Hướng Dẫn Nạp Tiền

Nhằm giúp quý khách gửi tiền thuận lợi và đơn giản hơn, chúng tôi luôn luôn điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận hành và cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiền. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dưới đây là một số cách để quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình

Thứ nhất: Thanh toán ngoại tuyến

1:Thanh toán ngoại tuyến được thực hiện bởi số thẻ ngân hàng mà công ty cung cấp. Quý khách có thể sử dụng tiền gửi ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để chuyển tiền.

2:Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty luôn thay đổi. Vì vậy, trước khi gửi tiền, quý khách vui lòng tham khảo thông tin số tài khoản mới nhất của công ty hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa, công ty không kiểm tra được chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này.

3:Thủ tục thanh toán, xin vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi thanh toán, quý khách thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Sau 5-10 phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách.

4: khi các bạn nạp tiền qua ngân hàng , nhấn vào mục chuyển tiền nhanh rồi sau đó điền số tiền mà các bạn muốn nạp ví dụ : bạn nạp 500.000 VND thì các bạn chỉ việc điền vào là số 500 , tiếp tục chọn ngân hàng người nhận mà bạn muốn chuyển , sau đó bấm tiến hành sẻ hiện lên số tài khoảng người nhận và nọi dung chuyển tiền , các bạn chỉ việc vào ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại của mình và chuyển , lưu ý khi chuyển tiền hãy ghi đúng nọi dung chuyển tiền của app đưa ra nếu điền sai APP CROWN hoàn toàn không chịu trách nhiệm nhé !


thứ 2 : NẠP TIỀN MOMO

-khi các bạn bấm vào nạp momo pay các bạn điền số tiền mà mình muốn nạp ví dụ : bạn nạp 500.000 VND thì chỉ cần điền là số 500 sau đó bấm quét mã code QR , hệ thống sẻ hiện lên 1 cái mả QR , các bạn lưu về máy và vào phần momo của các bạn bấm chử quét mả để chuyển tiền và chọn tấm hình cái mả mà bạn vừa lưu lúc nảy và quét mả để chuyển tiền

- Lưu ý : khi chuyển tiền bạn cần phải điền nọi dung chuyển tiền mà app đưa ra , nếu các bạn không điền nọi dung chuyển tiền thì hãy liên hệ với người hướng dẩn để có thể hổ trợ các bạn lên điểm nhé!

Thứ 3: Lời khuyên về tiền gửi

-Crown International quy định số tiền gửi tối thiểu là 100,000 và số tiền tối đa là 70,000.000 một giao dịch. Nếu chuyển quá số tiền trên, quý khách vui lòng chuyển thành nhiều lần.

-Mức tối thiểu và tối đa cho thanh toán trực tuyến sẽ khác nhau và phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà người dùng lựa chọn. Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.

-Nếu quý khách muốn sử dụng thanh toán ngoại tuyến với số tiền lớn, cách tốt nhất là hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi để được xác nhận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vui lòng liên hệ với hỗ trợ trực tuyến.