Hướng Dẫn Rút Tiền

Hướng dẫn rút tiền

1:Khi các thành viên bấm vào nút “Rút tiền”, hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận xem toàn bộ số dư đã chuyển vào tài khoản chính. Sau đó hãy nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện.

2:Nhập số tiền: Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn nhập vào là một số hợp lệ.

3:Chọn một ngân hàng và số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền, đảm bảo tên của người nhận khớp với chủ tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập mã rút tiền.

4:Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nhanh nhất.

5:Lưu ý: Trong vòng 24h khách hàng chỉ được rút tối đa số lần rút là 5 lần. Và khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 10 phút.

Các điều cần biết khi rút tiền


1: Số tiền rút tối thiểu là 100.000 VND và giới hạn tối đa là 5 tỷ . Giới hạn rút tối đa 1 ngày là 5 lần . Các thành viên VIP có thể được hưởng khoản tiền gửi và rút tiền cao hơn, mức VIP tương ứng sẽ cao hơn (chẳng hạn: thời gian cuối cùng rút tiền trong ngày đã kết thúc 12 tiếng trước khi họ rút tiền nhưng không ảnh hưởng đến các thành viên bình thường của trò chơi )

2: Nếu quý khách rút tiền nhiều hơn 5 lần trong vòng 24 giờ (kể cả thanh toán qua bên thứ 3), mỗi khoản rút tiền quý khách sẽ phải chịu lệ phí tối thiểu là : 40%

3: Nếu quý khách không tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào. Để chiếm ưu thế, bạn cần có số tiền gấp đôi số tiền cần gửi để rút tiền áp dụng trong các chương trình khuyễn mãi hiện hành.

4: Crown International có quyền được xem xét tài khoản thành viên.

5: Crown International được quyền xét duyệt tài khoản của khách hàng , based on.memberprevious withdrawal valid betting not met "last deposit total amount"but submitted withdrawal Crown International will take 50% on "member last deposit total amount" admin fee and 50rmb wd fee EX: 10/1 22:00 current amount 1000 and deposit more 1000 so after 10/1 22:00 the total betting amount should more than (1000+1000) then will not be deducted admin fee and withdrawal fee if member valid betting not met (1000+1000) will be deducted admin fee (1000+1000)x50%+50 wd fee= will be deduct 1050

6: Các điều khoản miễn trừ được quy định trong các hoạt động ưu đãi khác với những điều đã nêu ở trên.

7: Nếu quý khách có thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được giải đáp nhanh nhất.

8: Đảm bảo mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng và bất kỳ thông tin nào của thành viên không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên. Nếu thông tin thay đổi, tất cả tiền thưởng sẽ bị khấu trừ.

9: Trong bất kỳ trường hợp nào, Crown International đều có sở hữu quyền quyết định cuối cùng